HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 6, 29/6/2018 | 18:53 GMT+7

Dạy tiếng việt cho người nước ngoài

Dạy tiếng việt cho người nước ngoài

Bạn là người nước ngoài, đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Tuy nhiên bạn lại gặp nhiều khó khăn để hòa nhập thích nghi với môi trường sống mới và trong đó đầu tiên và quan trọng nhất  chính là sự bất đồng ngôn ngữ. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại nhà sẽ giúp các bạn học tiếng Việt một cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất.

Tiếng Việt là thứ ngôn ngữ nằm trong top các thứ tiếng khó nhất thế giới. Tiếng Việt không khó ở hình thức vì được viết bằng các mẫu tự la tinh , tuy nhiên cái làm cho người học cảm thấy sợ hãi đó chính là sự phức tạp trong ngữ pháp cùng sự đa dạng về nghĩa của mỗi từ. Với người Việt khi học ngữ pháp tiếng Việt còn phaỉ đúc kết lại độ khó của ngôn ngữ này bằng một câu khá trừu tượng “ Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam” … Với chính người bản xứ khi học bộ môn tiếng Việt còn khó khăn thì với người nước ngoài lại càng phức tạp hơn nữa.

Với những người nước ngoài từng có kinh nghiệm học một ngoại ngữ, việc học thêm tiếng Việt sẽ thuận lợi hơn. Những người từng đi du lịch hoặc làm làm việc ở Việt Nam một thời gian cũng như những người có quan hệ gần gũi với người Việt Nam thường có nhiều lợi thế và thường học nhanh hơn những người chưa từng có kinh nghiệm gì về tiếng Việt. Tuy nhiên với các học viên lần đầu đến Việt Nam để sinh sống và làm việc thì để tự học tiếng Việt lại là một điều không hề đơn giản.

Dạy tiếng việt cho người nước ngoài

Chính lúc này giải pháp tối ưu nhất chính là tìm cho mình một giáo viên chuyên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Muốn học ngôn ngữ của bất cứ một quốc gia nào trên thế giới thì việc được chính người bản xứ dạy ngôn ngữ đó luôn là hiệu quả nhất. Nắm được điều đó, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ cùng với đội ngũ giáo viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài sẽ giúp các học viên người nước ngoài học tiếng Việt một cách nhanh nhất.

Với mỗi học viên , giáo viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài sẽ có những chiến lược giảng dạy và các phương pháp khác nhau nhằm giúp các học viên tiếp thu tốt và đạt được kết quả nhanh hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, các giáo viên sẽ có các bài học giúp các học viên thêm hứng thú khi học . Giúp việc học tiếng Việt của người nước ngoài được tiến hành một cách tự nhiên chứ không gò bó hình thức máy móc như trên một lớp học.

Bên cạnh đó các giáo viên sẽ là người tạo ra các bối cảnh hỗ trợ cho việc học  từ đó học sinh có cơ hội thực hành ngay ngôn ngữ mình đang học.

Vì giáo viên chính là người Việt nên vấn đề phát âm sao cho chuẩn giọng người Việt luôn là điều được các học viên an tâm.

Bên cạnh học một ngôn ngữ mới, các học viên sẽ được các giáo viên cung cấp nhiều kiến thức về văn hóa, lối sống, tính cách… của người Việt Nam để giúp các học viên hiểu rõ hơn và biết cách thích nghi với môi trường mới.

Các giáo viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại nhà của trung tâm chúng tôi trình độ ngoại ngữ cao, đa dạng như có thể dạy tiếng Việt thông qua tiếng anh, tiếng Thái, Hàn, Nhật, Pháp, Đức, Trung…

Với tác phong chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài nhiều năm, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ là nơi các học viên đặt niềm tin!

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email:giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

Chia sẻ: