HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư tại

Thứ 6, 29/6/2018 | 13:38 GMT+7

Học Piano 1 kèm 1

Học Piano 1 kèm 1

Đàn piano là một loại nhạc cụ lâu đời và được nhiều người ví như là loại nhạc cụ quý tộc. Đây là loại nhạc cụ thuộc bộ dây phím được ưa chuộng trên thế giới. Nhưng để có thể chơi được loại nhạc cụ này là một vấn đề khó khăn ,bởi không giống như những loại nhạc cụ khác như guitar chỉ có 6 dây, ukulele chỉ có 4 dây, sáo trúc chỉ có 6 lỗ bấm,… đàn piano lại có nhiều phím hơn hẳn.

Lúc ban đầu đàn piano sử dụng được chỉ có 60 phím trên đàn piano. Sau đó, trong suốt thế kỷ 19, cây đàn piano đã có 85 phím đàn, cộng với 3 phím đầu đàn. Thường thì các bạn có thể nhìn thấy 52 phím màu trắng được thiết kế liền kề, các phím màu đen sẽ cao hơn và ngắn hơn phím trắng, hai phím màu đen được tách biệt với nhau bằng một phím trắng.

Đàn piano tiêu chuẩn có tổng cộng 88 phím, tương đương bảy quãng 8 1/3 bao gồm 52 phím trắng và 36 phím màu đen. Mỗi quãng 8 đàn piano bao gồm 12 phím trong đó có 7 nốt trắng và 5 nốt đen. Biết được điều này, người học đàn chỉ cần nhớ 1 quãng tám đầu tiên là có thể nhớ được toàn bộ nốt trên phím đàn. Bên cạnh đó vẫn có một số cây piano với 92 phím hay lên đến 97 phím. Các phím này được phủ bởi một lớp khác với phím chuẩn để đảm bào người chơi không bị nhầm lẫn cho buổi biểu diễn của mình.

hoc piano kem 1- 1

Bàn phím piano là sự kết hợp kết hợp khéo léo giữa các phím đen và phím trắng, nó giúp phân biệt được các nốt nhạc với cao độ khác nhau trên đàn. Tuy nhiên, khi khi chơi đàn piano nhiều người thường quan tâm tới chức năng, nốt nhạc trên phím. Mọi người cố gắng để học được nốt nhạc mà quên mất chức năng phím đen, phím trắng trên đàn và cũng không ít người không biết đàn piano có bao nhiêu phím đàn và trong đó có bao nhiêu phím trắng, phím đen.

hoc kem dan piano 1 - 1

Việc ghi nhớ vị trí, chức năng của các phím là một điều không hề dễ dàng. Để có thể luyện tập và có thể chơi được thành thạo loại nhạc cụ này bằng cách ghi nhớ và có thể bấm chính xác các phím thì cần một người hướng dẫn chi tiết và kèm cặp bên cạnh các bạn khi các bạn tiến vào bộ môn piano là điều cần thiết. Vì tính chất có nhiều khó khăn trong việc ghi nhớ và chơi thành thạo bộ môn piano nên khi học bộ môn này, các bạn học viên cần có một sự tập trung cao độ và luyện tập thường xuyên thì mới có thể dần hoàn thiện được kĩ năng của mình. Có nhiều bạn tìm đến cho mình con đường tự học chơi piano nhưng lại cảm thấy vô cùng khó khăn hơn nữa khi không biết mình đang ở điểm nào trong con đường học piano, không biết nên bắt đầu từ đâu mới đúng, không biết nên luyện tập cái nào trước cái nào sau,… dần sẽ làm bạn cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc.

NHƯNG khi bạn có gia sư – người hướng dẫn ở bên cạnh, đồng hành cùng bạn trong mỗi buổi học piano của mình thì những điều đó sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. Gia sư sẽ sắp xếp các buổi học theo trình tự hợp lí, phù hợp với năng lực tiếp thu và năng lực luyện tập của bạn. Bạn sẽ không phải suy nghĩ mình phải làm như thế nào vì đã có gia sư hướng dẫn một cách chi tiết các thao tác sử dụng đàn từ tư thế ngồi, cách ghi nhớ, cách bấm các phím sao cho hài hòa, kịp tốc độ,…

Học piano với hình thức kèm 1 – 1 là một điều vô cùng thuận lợi cho những ai muốn cải thiện kĩ năng chơi piano của mình. Trung tâm GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ nhận sắp xếp gia sư dạy học piano kèm 1 – 1. Đến với trung tâm chúng tôi, bạn sẽ được học thử hai buổi đầu tiên miễn phí, nếu không hài lòng với giáo viên đã sắp xếp chúng tôi sẽ sắp xếp đổi giáo viên cho các bạn theo mong muốn và nguyện vọng của học viên. Bạn hãy cực kì yên tâm vì giáo viên ở trung tâm chúng tôi là những gia sư có kinh nghiệm lâu năm và đặc biệt là chuyên môn về piano cực kì vững chắc.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email:giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

Chia sẻ: