HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 2, 14/11/2016 | 14:42 GMT+7

Gia sư môn toán lớp 9 tại Bình Dương


Gia sư môn toán lớp 9 tại Bình Dương

Kỳ thi chuyển cấp vào lớp 10 là một trong những kì thi quan trọng quyết định môi trường học tập của các em sau này. Nó là đòn bẫy để con em mình có thể thi đậu vào các trường chuyên hoặc các trường năng khiếu theo mong muốn của hầu hết các bậc phụ huynh. Đặc biệt môn Toán là môn trọng tâm bắt buộc trong kỳ thi chuyển cấp nhưng không phải học sinh nào cũng có thể tự ôn luyện trang bị đầy đủ kiến thức bền vững cho mình để chuẩn bị cho kỳ thi. Phải học như thế nào để đảm bảo đạt được kết quả cao là vấn đề đang lo lắng của các bậc phụ huynh. Đó là lí do gia sư toán lớp 9 của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề cho các bạn.

Dựa vào những kiến thức cơ bản đã học ở trường , lớp để giải các bài thông thường thì vẫn chưa đủ, các em cần phải mở rộng thêm nhiều kiến thức, ứng dụng trên nhiều dạng bài tập khác nhau bởi xu hướng đề thi ngày càng có tính phân hóa cao. Gia sư chúng tôi sẽ lên kế hoạch ôn tập lại tất cả kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ đơn giản đến phức tạp, phân chia thời gian  hợp lí để giảng dạy sau đó ứng dụng, bám sát vào các dạng bài tập quen thuộc trong đề thi. Gia sư Toán lớp 9 sẽ hướng dẫn kinh nghiệm, kĩ năng thủ thuật  làm bài nhanh, tập trung vào các câu có tính phân loại cao giúp các em đạt được điểm số lý tưởng như mong đợi, sắp xếp thời gian cho mỗi câu hợp lí để tránh tình trạng các em lo lắng không biết nên làm câu nào trước vì sợ không kip giờ. Giải mã các đề thi giúp các em quen dần lượng thời gian trong bài thi để các em tự tin làm bài mà không lo lắng quá về thời gian.

gia sư môn Toán lớp 9 tại Bình Dương

Làm thế nào để tìm được một trung tâm gia sư uy tín để gửi gắm con em mình?

Với đội ngũ gia sư Toán chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệp và tâm huyết với nghề, Giáo viên tại trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ đồng hành cùng các em để thực hiện ước mơ của mình. Với những kiến thức chuyên môn chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng các vị phụ huynh và các em học sinh.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ cam kết Gia sư Toán lớp 9 tại Bình Dương sẽ giúp nắm vững kiến thức, học tốt và nâng cao kết quả cao trong học tập.

Bình Dương là thành phố mới, hiện đại kết nối với các vùng trong tỉnh và các khu vực. Đáp ứng cho sự phát triển của thành phố trẻ đầy tiềm năng và năng động, hệ thống giáo dục ở đây ngày càng phát triển mạnh đó cũng là nỗi mong muốn của các bậc cha mẹ luôn muốn tìm con em mình có thể đậu vào các trường danh tiếng để làm hành trang vững chắc trong con đường sự nghiệp của con em mình. Một trong những bước tiến đó thì thi chuyển cấp lớp 10 là bàn đạp quan trọng để các em có thể bước vào các trường THPT danh tiếng, chất lượng và uy tín làm bước đệm định hướng  nghề nghiệp trong tương lai khi bước chân vào các trường đại học mà mọi người điều mơ ước. Môn Toán là môn trọng tâm giúp các em theo suốt trong con đường học không chỉ dừng ở lớp 9 mà con theo suốt đến kì thi đại học. Hiểu rõ tầm quan trọng của nó Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ theo con bạn suốt chặng đường dẫn đến thành công của các em. Với những giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm và tâm huyết với nghề giảng dạy gia sư Toán 9gia sư Toán 10gia sư Toán 11, gia sư Toán 12 và Giáo viên chuyên ôn luyện thi Đại học khối A,B,C tại Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ là nơi đáng tin cậy cùng đồng hành với các em trong suốt thời gian cắp sách đến trường.

 

Mọi chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 - 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

 

Chia sẻ: