HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 4, 23/12/2015 | 10:59 GMT+7

Học đánh đàn guitar_học chơi đàn guitar

Hiện nay đàn guitar đang được các bạn trẻ hưởng ứng đông đảo đặc biệt là các bạn sinh viên, những bạn định thi nhạc viện và những bạn theo đuổi niềm đam mê nhạc mộc Acoutics. Bởi tính gọn gàng, dễ di chuyển hơn rất nhiều so với đàn piano, organ, trống jazz…. nên guitar đã trở thành một người bạn thân, một loại nhạc cụ hữu dụng trong các chương trình ca hát mộc tại những không gian nhỏ như các quán café hay tại các buổi dã ngoại.

Nhu cầu tìm đến một người gia sư dạy đánh đàn guitar đang ngày một tăng lên cùng với sự phát triển, hòa nhập của các bạn trẻ, chẳng khó gì để tìm được một đám bạn trẻ ca hát, giao lưu với nhau bằng guitar ở trường học, các phòng trà, trong một gruop nhỏ, đặc biệt là ở các công viên thành phố. Đơn giản vì guitar rất linh hoạt, chỉ  với cây guitar, bạn có thể đàn bất kì điệu nhạc nào bạn yêu thích, guitar giúp nối liền nhiều tâm hồn, giải tỏa nhiều cảm xúc, bắt đầu nhiều mối tình, trao gửi nhiều lời yêu thương

Hướng dẫn guitar phụ thuộc vào việc bạn chọn thể loại nhạc gì để học. Và có thể nó sẽ tốn kém lắm nếu bạn chọn học ở các trường nhạc chuyên nghiệp hoặc đại học âm nhạc. Một số người dạy nhạc qua internet và họ sử dụng sách riêng của họ, thông thường những người này là miễn phí nhưng họ không có trách nhiệm phải dạy bạn đến nơi đến trốn. Có nhiều người nhận phí và bạn có quyền đòi hỏi họ dạy bạn.
Nhưng nếu muốn lên trình độ chơi nhanh chóng, bạn nên bỏ chi phí cơ hội để có được người thầy giáo tuyệt vời nhất. Bạn sẽ mất bao lâu để tự học, cũng từng đó công sức, người hướng dẫn bạn sẽ mất bao lâu để dạy bạn, anh ta biết rõ thời gian mà bạn học được là bao nhiêu và tính ra được mức phí mà bạn phải trả. Do đó, bạn có thể bắt đầu yên tâm với khoản phí mà bạn bỏ ra. Đừng đưa tiền cho một tay mơ mà không biết được bạn sẽ mất bao lâu và bao nhiêu tiền thêm nữa để có thể học được đàn guitar, đó không phải là một người thầy giáo tuyệt vời.

Do đó, bạn hãy tìm đến những trung tâm gia sư uy tín để tìm cho mình những người thầy tốt, đáng tin tưởng nhất. Trung tâm gia sư tài năng trẻ sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.  

Trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những gia sư dạy đàn guitar  chất lượng, nhiệt tình chất. Gia sư của trung tâm chúng tôi bao gồm có các thầy, cô dạy guitar nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn, dạy thêm, các bạn trẻ năng động, sáng tạo, thân thiện nhiệt tình chơi guitar cực đỉnh. Đảm bảo sẽ giúp các bạn cải thiện nhanh chóng được khả năng chơi guitar của mình trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi dạy dựa trên năng lực hiện có của bạn, dạy theo từng bước từ cơ bản đến nâng cao, dạy cấp tốc hay dài hạn một số nội dung chủ yếu sau đây:

-    Tổng quan về kiến thức liên quan trước khi bắt đầu học với guitar 
-    Làm quen với cây đàn , cách sử dụng, vị trí đặt ngón tay, cách gảy đàn…cho những người mới bắt đầu.
-    Thưởng thức các giai điệu hay để tăng cảm hứng học tập và khả năng cảm thụ âm nhạc.
-    Bắt đầu học với kiến thức nhạc lý, âm giai, cấu tạo gam.
-    Học các giai điệu cơ bản của một số thể loại nhạc truyền thống.
-    Nâng cao cùng các điệu nổi tiếng thế giới như Tanggo, Rap, Disco, Chachacha, Rumba…
-    Học cách cảm âm, quy tắc dò hợp âm và đặt hợp âm.
-    Tập chơi một số đoạn dạo đầu
-    Học đệm hát và hát theo nhạc dựa trên những ứng dụng kỷ thuật finger style, Flamencoau

Sau khóa học, bạn có thể ứng dụng chơi đàn guitar trong sinh hoạt tập thể, đi chơi với bạn bè; hoặc đơn giản là muốn đệm hát cho chính mình nghe để thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Chúc các bạn thành công!!!!

 Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

 

 

Chia sẻ: